4 tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe tại Meyhomes Capital

4 tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe tại Meyhomes Capital

Meyhomes Capital là dự án bất động sản hiếm hoi nhận được mong muốn thực tế của khách hàng ngay trong những tháng đầu ra mắt. Dự án mang đến cho khách hàng những giá trị sống đích thực. Cùng Meyhomes Capital tìm hiểu 4 quy chuẩn về chăm sóc sức khỏe tại đây!

Meyhomes Capital: tiện ích hoàn hảo – đẳng cấp 5 sao

Tọa lạc tại trung tâm phường An Thới ( 1 trong 2 phường lớn tại Thành Phố Phú Quốc ), Meyhomes Capital được ví như viên kim cương sáng. Nơi đây có mật độ dân cư đông đúc, đời sống sầm uất. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đáng sống mới dân cư trong tương lai.

không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, dự án còn mang đến vô vàn tiện ích hoàn hảo. Tiện ích nội khu thông minh, cao cấp và đồng bộ. Toàn bộ được bao bọc bởi màu xanh của thiên nhiên, của cây cỏ. Việc này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống của mọi cư dân.

meyhomes capital

Dự án có hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp, đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân

Một số tiện ích cơ bản có thể kể đến như:

– Bể bơi

– Trung tâm thương mại

– Phòng tập Gym

– Khu Spa cao cấp

– Khu vui chơi trẻ em

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy

– Hầm để xe

Cùng với đấy là hệ thống tiện ích ngoại khi hoàn thành, đồng bộ theo chuẩn mực 5 sao. Đây chính là môi trường sống hoàn hảo, tạo nên chuẩn mực sống mới, đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư.

Các chuẩn mực chăm sóc sức khỏe dân cư tại Meyhomes Capital

Chất lượng sống ngày được nâng cao. Người dân ngày càng khắt khe hơn trong vấn đề lựa chọn chỗ ở. Không những có vị trí thuận lợi, tiện ích đẳng cấp mà còn bảo vệ sức khỏe tối ưu nhất. Chung cư Iris Garden đã tiên phong trong vấn đề này khi đưa rõ ra 4 tiêu chuẩn về sức khỏe.

Chuẩn mực về nguồn nước

Hệ thống lọc nước tại vòi tại dự án được đầu tư rất lớn. Toàn bộ nguồn nước đều được giải quyết bằng công nghệ màng lọc UF. Thiết bị lọc được nhập khẩu 100% tại Nhật Bản. Cư dân có thể yên tâm uống tại vòi.

Chuẩn mực về môi trường tại Meyhomes Capital

Trong môi trường sống ồn ào khói bụi, dự án luôn mang đến những khoảng xanh bắt mắt. Diện tích cây xanh rất lớn. Các căn hộ đều được thiết kế mở, thông thoáng. Cùng lúc đó, vẫn tối ưu hóa công năng. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt rất lớn.

Môi trường sống xanh theo chuẩn mực

Tiêu chuẩn về sức khỏe thể chất

Chủ đầu tư chú trọng rất nhiều đến việc nâng cao sức khỏe thể chất cho cư dân. Tại dự án Meyhomes Capital , bạn có thể được sở hữu những tiện ích nổi bật như:

– Phòng tập Gym

– Khu vui chơi trẻ em

– Bể bơi người lớn

– Sân Tennis

– Khu thay đồ bể bơi

Mọi hoạt động thể chất đều được đầu tư rõ ràng, chất lượng. Toàn bộ sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe ngay trong khu chung cư mà không phải di chuyển quá xa.

Một góc khu vui chơi trẻ em tại dự án

Chuẩn mực về sức khỏe tinh thần

Cuối cùng, chuẩn mực về sức khỏe tinh thần cho dân cư cũng được chú trọng. Mọi hoạt động giải trí, vui chơi của cư dân đều được đảm bảo và đáp ứng tốt nhất. Tiêu biểu như các tiện ích:

– Nhà sinh hoạt cộng đồng

– Vườn dạo

– Chốn nghỉ

– Vườn hồng

Thuyết phục mọi tiêu chuẩn về chất lượng cuộc sống, Meyhomes Capital xứng đáng là chốn an cư đáng mong ước. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua bán, cho thuê căn hộ tại dự án, hãy liên hệ với chúng tôi. Với sự hỗ trợ của Meyhomes Capital , chắc chắn, bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý!

Thông Tin Liên Hệ:

  • Đơn vị phân phối và độc quyền: Southern land việt nam
  • Số điện thoại: 0936502255
  • Website: https://vietnambds.com/
Tìm kiếm nhà đất bán